Ăn trưa làm việc LBC: Phát triển cơ hội thị trường để hiện thực hóa bước phát triển mới – Bài học biến cơ hội thành thắng lợi

162
Vào lúc 11h30 – 14h00, thứ ba, ngày 24.10.2023 tại Caravelle Saigon Hotel (Phòng Opera II – lầu 3), số 19-23 Lam Sơn, Q.1, TP. HCM, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu LBC, Hội DN HVNCLC tổ chức chương trình ăn trưa làm việc với chủ đề: “Phát triển cơ hội thị trường để hiện thực hóa bước phát triển mới: Bài học biến cơ hội thành thắng lợi”.
Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự qua Ms. Cẩm Tiên: 0909 390 940 | camtien@bsa.org.vn
Cuộc gặp gỡ tháng 10 của LBC là cuộc trò chuyện với anh Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Anh cũng đang là Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM. Tại CEO Forum 2023 vừa qua, anh Trí Thông đã kể một câu chuyện thú vị liên quan đến việc điều hành kinh doanh: Các doanh nghiệp cần vận dụng thế và lực để tìm được những điều phù hợp và thuận lợi nhất cho doanh nghiệp mình.
Với các doanh nghiệp Việt Nam, theo anh Lê Trí Thông, việc vận dụng thế và lực cho đổi mới sáng tạo cũng cần phải nhìn nhận và đánh giá bằng con mắt hệ thống. Điều cần thiết là các doanh nghiệp cần nhận diện và phân tích các mảnh ghép của thế và lực từ công nghệ, tài chính, văn hóa, tài nguyên, nhân tài, cạnh tranh, thị trường…nhưng quan trọng hơn là liên kết giữa thế và lực đó để phát triển.
Với mong muốn chia sẻ cho các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên LBC câu chuyện trong lĩnh vực công nghệ, để bước lên chuyến tàu toàn cầu hóa và dẫn dắt thế giới vào xu thế kinh tế xanh; tận dụng vị thế sẵn có của doanh nghiệp mình, khai thác được các xu thế thời đại là rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là năng lực xây dựng, khai thác các xu thế để tạo lực cho mình, và rồi sử dụng thế và lực đó dẫn dắt cuộc chơi, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu LBC đã mời anh Trí Thông đến gặp gỡ và chia sẻ cùng các anh chị thành viên LBC tại buổi Ăn trưa làm việc với chủ đề: Phát triển cơ hội thị trường để hiện thực hóa bước phát triển mới: Bài học biến cơ hội thành thắng lợi.
LBC