Bút sáp tô màu Thuận Nam cho bé yêu thỏa sức sáng tạo

26
Bút sáp màu Thuận Nam trên thị trường hiện nay là sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng Việt Nam. Bút sáp màu rất quen thuộc đặc biệt với các bé ở lứa tuổi từ 3 tuổi cho đến khoảng thời điểm cấp 2. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Bút sáp màu Thuận Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng nên bạn có thể sử dụng cho các bé từ khoảng 3 tuổi trở lên.

Bút màu với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ giúp các bé kích thích thích thị giác, kích thích sự sáng tạo và giúp các bé thư giãn hơn. Ngoài ra, việc cho bé sử dụng bút sáp màu để tô vẽ còn giúp bé có trí tưởng tượng tốt hơn, tăng khả năng sáng tạo, tăng sự tập trung và rèn giũa sự kiên nhẫn khi hoàn thành các bức tranh màu.
Với những lợi ích trên, bút sáp màu Thuận Nam xứng đáng là sản phẩm lý tưởng để bạn vừa giáo dục và vui chơi cùng các bé nhà mình. Sản phẩm hiện được Thuận Nam phân phối tại nhiều đại lý, của hàng trên toàn quốc với các loại bút sáp màu 10, bút sáp màu 12, bút sáp màu ngôi nhà,… Đặc biệt sản phẩm có kết cấu chắc chắn, không dễ gãy và không bị lem màu ra tay khi sử dụng.

Sản phẩm của Thuận Nam đã đạt các giải thương và danh hiệu trong đó Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chuẩn hội nhập 2022 và Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023 là sự êu quý mà Thuận Nam nhận được từ người tiêu dùng.
Xem thêm thông tin về Văn phòng phẩm Thuận Nam và các sản phẩm tại:
Website: vppthuannam.com.vn
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286