Chả cá hải sản Hoa Doanh Foods nay có thêm hương vị đặc biệt mới

32
Chả cá Hàn Quốc là món ăn nổi tiếng được giới trẻ yêu thích, đây là loại chả cá có hương vị đặc biệt và thơm ngon đù được sự kết hợp các gia vị quen thuộc. Sản phẩm chả cá hải sản Hàn Quốc Hoa Doanh trước đó nhận được những đánh giá cao từ người tiêu dùng, Hoa Doanh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm với vị ớt xiêm xanh hấp dẫn.
Chả cá Hàn Quốc được là từ thành phần hải sản tươi ngon, thông qua quá trình chọn lọc kỹ càng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Khi thưởng thức chả cá hải sản Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được vị cá tươi, thơm, độ dai ngon hấp dẫn. Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, Hoa Doanh giúp sản phẩm được đảm bảo độ vệ sinh, giữ trọn vẹn hương vị hải sản tươi ngọt.

Hiện nay, sản phẩm chả cá hải sản Hàn Quốc có 2 vị, vị truyền thống và vị ớt xiêm xanh mới lạ. Bên cạnh hương vị truyền thống, vị ớt xiêm xanh sẽ mang đặc trưng mùi ớt, vị cay the kích thích vị giác. Ngoài cách quay lò vi sóng từ 1 – 2 phút, chả cá còn có thể chế biến bằng các cách:
Chiên: Dành cho những bạn thích độ giòn, ăn vặt, chấm cùng tương, rau muối chua
Hấp: Đây là cách thưởng thức trọn vẹn hương vị thanh ngọt từ hải sản

Sốt say, dùng cùng bánh gạo, súp, lẩu: Các cách chế biến sau sẽ biến tấu chả cá thành nhiều hương vị khác nhau phù hợp khẩu vị gia đình bạn.

Sản phẩm được đóng theo dạng gói nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và chế biến nhanh chóng. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất khoảng từ 0 – 5 độ C. Khi sử dụng các sản phẩm Hoa Doanh Foods bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của các sản phẩm. Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại các hệ thống siêu thị để bạn dễ dàng mua sắm. Xem thêm thông tin về sản phẩm và Hoa Doanh Foods tại:
Facebook: HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com