Cháo tổ yến cao cấp Khánh Hòa Nutrition – Thực phẩm tiện lợi và đầy dinh dưỡng

Ngày nay với đời sống bận rộn thì việc sử dụng những thực phẩm đóng gói, thực phẩm chế biến sẵn là sự lựa chọn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho gia đình. Cháo yến Khánh Hòa là  sản phẩm cháo tiện lợi đáng tin dùng giúp bạn bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cho một ngày mới.
Không chỉ mang đến sự tiện lợi khi chỉ với 3 phút bạn đã có ngay món cháo thơm ngon mà sản phẩm còn cung cấp nguồn năng lượng cũng như dinh dưỡng dồi dào cho cho cơ thể. Cháo được sản xuất từ gạo ngon thượng hạng, tổ yến sấy cùng với đó là các loại thịt bò, rau củ quả thơm ngon. Vị cháo thơm ngon tự nhiên từ các loại nguyên liệu kết hợp cùng nhau nên phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn.

Trong sản phẩm có gói tổ yến, gói phôi cháo, gói thịt thật, gói súp và rau củ quả, gói hành phi và dầu giúp cháo thơm hơn. Cháo tổ yến có thịt thật và tổ yến thật, hạt gạo thượng hạng bung nở đều nên sản phẩm được đánh giá cao và được người tiêu dùng yêu thích bởi hương vị như cháo nhà nấu. Sản phẩm được đóng gói kỹ, đảm bảo độ vệ sinh, dễ dàng bảo quản và mang theo khi du lịch, công tác,…
Cháo tổ yến dễ chế biến, thời gian chế biến nhanh chóng mà lại mang đến dinh dưỡng dồi dào. Ngoài cung cấp năng lượng, cháo tổ yến còn là sản phẩm có nhiều chất đạm từ thịt, chất béo, các vitamin K2, B1, B2, B6,… nên rất tốt cho sức khỏe. Cháo tổ yến Khánh Hòa Nutrition cung cấp khoảng 200 kcal/ bữa ăn giúp bạn hoạt động học tập và làm việc.

Thưởng thức tô cháo yến nóng hổi, thơm ngon không chỉ giúp bạn nạp năng lượng mỗi buổi sáng mà ngay cả trong lúc cơ thể mệt mỏi cũng giúp bạn lấy lại tinh thần và năng lượng. Khánh Hòa Nutrition luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bởi nguồn nguyên liệu được chọn lọc cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và giữ trọn vẹn hương vị cũng như dinh dưỡng từ các nguyên liệu.

Xem thêm thông tin về sản phẩm và Khánh Hòa Nutrition tại:
Website: dinhduongkhanhhoa
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: Khánh Hòa Nutrition
Lazada: Khánh Hòa Nutrition