CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRƯỜNG HƯNG

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất Trường Hưng, với tên thương hiệu Tonybed, được thành lập vào năm 1995. Trải qua gần 3 thập kỷ hoạt động, Tonybed là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất nệm và sản phẩm nội thất liên quan tại Việt Nam.
Doanh nghiệp hiện cung cấp nhiều nhóm sản phẩm chất lượng, bao gồm nệm, ga giường, gối, divan giường và các sản phẩm mousse sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Với hơn 50 loại sản phẩm khác nhau, Tonybed luôn đặt lợi ích và nhu cầu của người dùng lên hàng đầu.
Sản phẩm của Tonybed đa dạng về chất liệu, từ nệm Memory Foam, nệm lò xo túi, nệm foam, nệm dầu cọ đến các loại gối foam, gối gòn, ga giường từ vải Cotton, vải Tencel và Modal. Đặc biệt, Tonybed còn nghiên cứu, chế tạo thành công việc tích hợp những thành phần tự nhiên như trà xanh và dầu cọ vào sản phẩm, tối ưu độ bền bỉ, an toàn và lành tính cho sức khỏe người dùng.
Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Tonybed còn đảm bảo giá trị thương hiệu bằng việc cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn sản phẩm. Hiện nay, Tonybed là thành viên của Hiệp hội hàng đầu thế giới về ngành Nệm (ISPA) và đã đạt các chứng nhận quản lý chất lượng như ISO 9001:2008, chứng nhận mousse chống cháy theo tiêu chuẩn Mỹ cũng như Oeko-Tex 100 – chứng nhận hàng dệt sinh thái an toàn hàng đầu trên thế giới.
Nhờ nỗ lực không ngừng, Tonybed đã mở rộng quy mô sản xuất từ diện tích nhà xưởng 1.500m2 vào năm 2007 đến khu nhà xưởng hơn 12.000m2 vào năm 2023; phát triển mạng lưới phân phối gần 1000 đại lý tại Việt Nam và thị trường nước ngoài; thực hiện các dự án cho nhiều bệnh viện, resort và khách sạn cao cấp, đồng thời là nhà cung cấp phôi nệm, mousse cho những công ty sản xuất cùng ngành. Tonybed tự hào là một trong những nhà sản xuất nệm nổi bật tại Việt Nam và đã xây dựng một thương hiệu uy tín, đột phá trong suốt nhiều năm qua.
PV