CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ VIỆT

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.
Ra đời từ năm 1994, Mỹ Việt chuyên hoạt động sản xuất và kinh doanh Tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn cách nhiệt mang thương hiệu Olympic và Vitek, Ecotole, thép cán nguội, thép ống, thép hộp, xà gồ, tấm lợp thông minh lấy sáng OLYMPIC; Bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời OLYMPIC, chậu rửa, sen vòi, máy hút khử mùi nhà bếp.
Mỹ Việt sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng tạo Việt Nam, các sản phẩm của Công ty Mỹ Việt đã nhận được sự yêu thích và lòng tin  của khách hàng trên cả nước.
Các dòng sản phẩm Tôn Olympic, Tôn Vitek, bình nước nóng và thiết bị vệ sinh Olympic được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, TCVN, ASTM A792, ASTM A755, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và thiết thực nhất của người tiêu dùng.
Nhà máy sả xuất tôn thép Mỹ Việt
Trong quá trình hoạt động của mình, Mỹ Việt không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và hữu dụng nhất.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trình độ khoa học kỹ thuật cao, chúng tôi đã tô điểm nên nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, góp phần mở rộng phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng. Công ty Mỹ Việt luôn mong muốn hợp tác cùng các cá nhân, doanh nghiệp để phân phối các sản phẩm chất lượng xây dựng các công trình bền đẹp của người Việt và cho công trình Việt.
PV