Điểm danh 2 loại phô mai Hoa Doanh Food được yêu thích nhất hiện nay

86
Không chỉ khiến bao người mê mẩn vị màu vàng bắt mắt, hương thơm và vị béo ngậy, phô mai còn là loại thực phẩm được yêu thích bởi sự đa dạng trong chế biến và kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác. Hiểu được điều này, hiện nay Hoa Doanh Food đang kinh doanh 2 loại phô mai thơm ngon để bạn lựa chọn cho bữa ăn gia đình mình.
Nói về phô mai thì có lẽ phô mai que là món ăn được giới trẻ rất ưa chuộng, cách chế biến đơn giản nhưng hương vị khi thưởng thức chắc chắn sẽ khiến các tín đồ của sự tan chảy, vị béo ngậy mê mẩn. Đây là món ăn vặt thơm ngon cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung chất béo cho cơ thể chúng ta.

Đối với phô mai que Hoa Doanh, phô mai được cắt theo dạng hình trụ dài, thanh phô mai được bọc bên ngoài lớp bột mì, bột xù giúp sản phẩm sau khi chiên lên có màu vàng óng, nhân phô mai bên trong tan chảy béo ngậy. Khác với phô mai que, phô mai viên được cắt dạng vuông và bọc lớp bột tròn giúp viên phô mai sau khi chiên nở đều đẹp mắt.

Sản phẩm được sản xuất từ thành phần phô mai Pháp Mozzarella, đây là loại phô mai được là từ sữa theo phương pháp truyền thống. Hàm lượng dinh dưỡng trong phô mai Mozzarella cũng cao hơn và hương vị hấp dẫn hơn. Lớp vỏ giòn rụm, nhân phô mai kéo sợi tan chảy sẽ là món ăn vặt yêu thích của các thành viên trong gia đình.

Với cả 2 loại phô mai Hoa Doanh Foods, bạn có thể nhanh chóng chế biến và thưởng thức, chỉ cần chiên vàng phô mai trong dầu khoảng 5 phút là bạn đã có thể thưởng thức. Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ từ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Bên cạnh phô mai que và phô mai viên, Hoa Doanh còn kinh doanh rất nhiều những sản phẩm kết hợp cùng phô mai khác, những đặc sản vùng miền nổi tiếng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Hoa Doanh tại khắp các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm về Hoa Doanh Foods tại:
Facebook: HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com