Duy Anh Foods ra mắt dòng sản phẩm mới “Bún rau má”

Mới đây, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thực phẩm Duy Anh ở Củ Chi, TP.HCM, một trong những doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn đã ra mắt dòng sản phẩm mới, mang tên “Bún rau má”.
Sản phẩm bún rau má mới ra mắt của Duy Anh Foods có thành phần từ bột rau má và bột gạo, qua quy trình sản xuất hiện đại, tự động, sấy khô an toàn, không chứa hóa chất và chất bảo quản, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bún rau má là nguyên liệu đa dạng để nấu nhiều món ăn hấp dẫn như bún xào rau củ, bún bò, bún mọc, thủy hải sản, gia vị… mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng.
Anh Lê Duy Toàn, CEO Duy Anh Foods cho biết, Duy Anh đã làm bún dưa hấu, bánh tráng thanh long, bún ngũ cốc, bún chùm ngây, bún hoa đậu biếc, mì cải bó xôi, mì củ dền, mì mè đen… và nay là bún rau má, là sản phẩm gia tăng từ nông sản thứ 9 của Duy Anh Foods trong những năm gần đây.
Anh Toàn cho biết thêm, “Hiện tất cả các sản phẩm của Duy Anh Foods được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Trong đó, cũng như những dòng sản phẩm nông sản khác trước đó, bún rau má được công ty đưa vào hệ thống farmer Market, Origin và các cửa hàng thực phẩm sạch, và các đại ký bán online trên shopee, lazada…”.
Duy Anh Foods cũng đưa ra một số thông tin và hướng dẫn về sản phẩm mới này như sau:
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho bún rau má vào nồi nước sôi, luộc cho đến khi bún mềm, khoảng 5-7 phút. Bạn có thể ấn nhẹ sợi bún để kiểm tra độ mềm. Không nên luộc quá lâu để bún không bị nhão hoặc vỡ.
Bước 2: Vớt bún ra rổ hoặc rây, rửa sạch với nước lạnh để bún không bị dính và giữ được độ dai. Để ráo nước và để nguội.
Bước 3: Tùy theo món ăn bạn muốn chế biến, bạn có thể dùng bún với nước lèo hoặc ăn lẩu. Nếu dùng để xào, bạn chỉ cần luộc bún khoảng 2-3 phút, sau đó vớt ra và xào với các loại rau củ, thịt, trứng, gia vị theo sở thích.
Công dụng của bún rau má:
Sản phẩm bún khô rau má có nhiều công dụng cho sức khỏe, như:
  • Bảo vệ tim mạch: Rau má giúp hạ đường huyết và huyết áp, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: Rau má chứa chất xơ, giúp tiêu hóa tốt, giảm táo bón, đầy hơi, và ổn định đường huyết.
  • Cải thiện tâm lý: Rau má chứa kali, giúp củng cố tâm lý, giảm stress, lo âu, và căng thẳng.
  • Làm đẹp da: Rau má chứa vitamin A và C, có tác dụng chống oxy hóa và giúp da khỏe mạnh.
  • Tăng miễn dịch: Rau má chứa nhiều chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng, giúp tăng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến miễn dịch.
  • Thực phẩm dinh dưỡng: Bún khô rau má có nhiều protein, vitamin, khoáng chất, và chất xơ, giúp cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe tổng thể.
Một số hình ảnh về bún rau má của Duy Anh Foods   
Trần Quỳnh