Hoa Doanh Foods và hành trình giới thiệu đặc sản vùng miền Việt Nam

8
Ẩm thực Việt Nam đa dạng từ nguyên liệu, cách chế biến tạo nên vô số những món ăn với đủ hương, sắc, vị hấp dẫn và vô cùng bắt mắt. Hoa Doanh là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm ẩm thực Việt và không ngừng phát triển để người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức đặc sản từ nhiều vùng miền.
Bên cạnh mong muốn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của mình, Hoa Doanh vẫn đang miệt mài tìm kiếm cho các sản phẩm đường đến với nhiều nước khác để quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt. Để mong muốn trên được thành công, Hoa Doanh đã tích cực tham gia các hoạt động quảng bá trong đó Diễn đàn và Hội chợ Xuất khẩu Thành phố Hồ Chí Minh 2023 là sự kiện nổi bật.

Sự kiện được diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 05 này tại Trung Tâm Triển Lãm SECC, quận 7, TPHCM với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong đó có Hoa Doanh Foods. Đến với gian hàng của Hoa Doanh bạn sẽ được giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chế biến tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất đạt chất lượng và tiện lợi cho bữa ăn gia đình mình.

Công ty Cổ phần Quốc tế Hoa Doanh có nguồn cung nguyên liệu đầu vào đảm bảo tươi ngon, hệ thống nhà xưởng, thiết bị sản xuất đạt chuẩn với quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm chế biến sẵn đặc biệt là các món ngon đặc sản vùng miền sẽ để bạn trải nghiệm các hương vị đến từ các vùng miền Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Hoa Doanh được bán tại khắp các siêu thị lớn nhỏ để bạn dễ dàng mua sắm và chế biến bữa ăn cho gia đình.  Xem thêm thông tin về Hoa Doanh Foods tại:
Facebook: HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com