IIBF 2024 có gì hấp dẫn?

Diễn đàn Quốc tế về Kinh doanh sáng tạo – International Innovative Business Forum (IIBF) 2024 sẽ được long trọng khai mạc vào sáng 12/6/2024, tại Pavillon Convention Center – 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Phú Nhuận, TP.HCM.

Diễn đàn IIBF 2024 do Hội DN HVNCLC tổ chức với sự phối hợp thực hiện và điều phối của Trung tâm BSA, CLB DN dẫn đầu LBC, CIO Việt Nam. 

Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự hiện diện và phát biểu Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng hơn 300 khách dự và đại diện từ hơn 50 cơ quan truyền thông, báo chí.

Chủ đề của IIBF 2024 là “Ứng dụng công nghệ thực chiến để tăng cường nội lực và tạo thế bứt phá cho doanh nghiệp Việt Nam”. 

Với chủ đề trên, diễn đàn IIBF năm nay kỳ vọng đem đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam một bức tranh dự báo toàn cảnh về những tác động mà các xu hướng công nghệ lớn đang diễn ra trên thế giới sẽ đem lại cho hoạt động sản xuất kinh doanh và cạnh tranh trong tương lai. 

Bên cạnh đó, diễn đàn cũng đưa lên bàn thảo luận về những thách thức và giải pháp của doanh nghiệp trong việc lựa chọn đầu tư công nghệ bền vững cho tiến trình chuyển đổi kép, vốn là một dòng chảy không thể đảo ngược.

Và trong bối cảnh biến đổi khí hậu dần trở thành bình thường mới, chúng tôi mong muốn đem lại một số gợi ý thực tiễn về những ngành kinh doanh sáng tạo, vận dụng các bước tiến công nghệ đương thời kết hợp với tri thức bản địa, để từ đó phát triển và cung cấp những giải pháp giúp doanh nghiệp Việt Nam thích nghi và vượt lên những bất lợi của hiện trạng khí hậu cực đoan hiện nay.

Các chủ đề và hoạt động tương tác trong diễn đàn (vào buổi chiều) cũng được xây dựng hướng đến mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa các đơn vị cung ứng giải pháp công nghệ thông tin và doanh nghiệp sản xuất, qua đó thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ phù hợp trong doanh nghiệp theo định hướng phát triển bền vững.

Những phiên thảo luận chuyên sâu, những Workshop… trong khuôn khổ sự kiện sẽ làm sáng tỏ các khía cạnh này:

  • “Tương lai của doanh nghiệp Việt Nam dưới tác động của các xu hướng công nghệ lớn” – Một chuyên đề nghiên cứu công phu – được trình bày bởi ông Shashi Jagadiswaran, Phó Tổng Giám đốc, Tư vấn công nghệ Công ty Cổ phần Tư vấn EY Việt Nam

  • “Những thách thức và giải pháp của doanh nghiệp trong việc lựa chọn công nghệ bền vững cho tiến trình chuyển đổi kép” – một chủ đề rộng được thảo luận sâu giữa các diễn giả uy tín, có hoạt động thực chiến cao… 

  • “Các lĩnh vực kinh doanh sáng tạo từ thực trạng biến đổi khí hậu hiện nay” – Panel discussion chia sẻ, gợi ý, bàn thảo những sáng kiến hiệu quả & thiết thực nhất…

 

Và buổi chiều cùng ngày là:

  • Workshop 1 – “Ứng dụng công nghệ để thúc đẩy thương mại tiêu dùng”

  • Workshop 2 – “Chuyển đổi FMCG bằng AI: Thông tin chi tiết, chiến lược và công cụ dành cho lãnh đạo doanh nghiệp”

IIBF 2024 do HỘi DN HVNCLC tổ chức với sự phối hợp thực hiện và điều phối của Trung tâm BSA, CLB DN dẫn đầu LBC, CIO Viet Nam!

Bạn đã sẵn sàng để đón đầu những xu hướng công nghệ sẽ làm thay đổi bộ mặt doanh nghiệp Việt Nam? Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Diễn đàn Quốc tế về Kinh doanh Sáng tạo – IIBF 2024, nơi sự sáng tạo và đổi mới không giới hạn. 

Link đăng ký tham dự tại đây: https://rtlink.me/iibf24-register