Khóa đào tạo: “Hướng dẫn cơ bản về ghi nhãn thành phần dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm”

80

Vào 8g30 ngày 29/2/2024 tới đây, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) và Dự án Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập (HVNCLC – CHN) tổ chức khóa đào tạo về: “Hướng dẫn cơ bản về ghi nhãn thành phần dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm”. Khóa học diễn ra tại Văn phòng Hội DN HVNCLC, số 60/2 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký theo linkhttps://by.tn/w9wW

Hoặc quét mã QR trên hình

Chi phí khóa học:

  • 1.000.000 đồng/ học viên/ khóa – Đối với doanh nghiệp là hội viên HVNCLC/ DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập
  • 1.300.000 đồng/học viên/ khóa – Đối với doanh nghiệp chưa là Hội viên HVNCLC/ DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập

Mức phí trên bao gồm: Phí đào tạo, in tài liệu và cấp chứng chỉ, đã bao gồm VAT (8%)

(Ban tổ chức sẽ liên hệ xác nhận và gửi thông tin thanh toán đến học viên sau khi đăng ký thành công)

Hạn đăng ký & thanh toán đến hết ngày 26/02/2024 (Thứ 2)

(Ban tổ chức sẽ đóng form đăng ký sớm hơn khi đủ số lượng học viên tham gia)

Thông tin liên hệ: nhan.nguyen@bsas.com.vn; chau.nguyen@bsas.com.vn

Điện thoại: 0399 890 271 (Mr. Nhan Nguyen) / 0358 429 183 (Ms. Chau Nguyen)

Ban tổ chức ưu tiên cho các doanh nghiệp là thành viên Hội DN HVNCLC, doanh nghiệp đạt HVNCLC – Chuẩn hội nhập

Khóa học “Hướng dẫn cơ bản về ghi nhãn thành phần dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm” tổ chức, nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng và áp dụng quy định mới, theo Thông tư số 29/2023/TT-BYT (Bộ Y tế vừa ban hành) có hiệu lực từ ngày 15/02/2024.

Một số nội dung chính sẽ có trong khó học: (link)

  • Phần 1: Thuật ngữ & định nghĩa về thành phần dinh dưỡng;
  • Phần 2: Phân loại nhóm thành phần dinh dưỡng, đối tượng & phạm vi áp dụng của TT29; Lộ trình áp dụng ghi nhãn thành phần dinh dưỡng theo TT29.
  • Phần 3: Quy định một số trường hợp đặc biệt, các yêu cầu quy định riêng.
  • Phần 4: Cách trình bày thành phần dinh dưỡng trên nhãn chính và nhãn phụ.
  • Bài tập: (1). Xác định các loại thành phần dinh dưỡng cần ghi nhãn; (2). Trình bày ghi nhãn cho thành phần dinh dưỡng và hoàn thiện nhãn; Bài kiểm tra kết thúc khóa học.

Hội DN HVNCLC