Khởi nghiệp xanh 2024: Tham gia khảo sát để cùng thành công!

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Năm 2024, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh & Hỗ trợ doanh nghiệp (Trung tâm BSA) tiếp tục triển khai chương trình KHỞI NGHIỆP XANH với mục tiêu cao cả hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội, cộng đồng. Chương trình nhằm phát triển chuỗi giá trị sản phẩm, mở rộng thị trường, và hoàn thiện mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Trung tâm BSA đang tích cực hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC), các quỹ đầu tư, viện nghiên cứu… và các trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp. Mục tiêu của sự hợp tác này là đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp từ nguồn tài nguyên bản địa phát triển bền vững, có ý nghĩa cộng đồng và giúp ích cho xã hội, đặc biệt là các hợp tác xã làng nghề trên khắp cả nước.

Nhằm đảm bảo hiệu quả và cung cấp thông tin tốt nhất cho các định hướng hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp, BSA rất mong các doanh nghiệp hoàn thành bảng khảo sát dưới đây. Thông tin từ bảng khảo sát sẽ là cơ sở để chúng tôi thực hiện các hoạt động sắp tới trong năm 2024, qua đó theo dõi và đánh giá được sự phát triển của từng đơn vị.

👉 Link khảo sát: https://forms.gle/VVf9X1QYuLjUxerH6

Chúng tôi rất mong những doanh nghiệp đã từng tham gia các hoạt động do Hội DN HVNCLC và Trung tâm BSA tổ chức có thể chia sẻ thông tin này cho các thành viên trong đội ngũ của mình.

Trân trọng cảm ơn,

Trung tâm BSA