Khuyến mãi sốc mua 3 tặng 1 tại Khánh Hòa Nutrition

37
Sự kiện lớn với chương trình khuyến mãi cự sâu từ Khánh Hòa Nutrition khi mua sắm một số dòng sản phẩm tại đây để tham gia chương trình khuyến mãi. Chương trình áp dụng cho một số dòng sản phẩm với số lượng có hạn khi mua 3 tặng 1 cực hấp dẫn.
Các sản phẩm yến chưng sẵn cao cấp dành cho nhiều lứa tuổi của thương hiệu Khánh Hòa đang là một trong những sản phẩm được yêu thích trên thị trường. Được sản xuất từ thành phẩn tổ yến chọn lọc, bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tăng hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, hương vị sản phẩm dễ dùng, thơm ngon và phù hợp với đại đa số khẩu vị của khách hàng.

Khánh Hoàn Nutrition còn có dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình chế biến, đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Bên cạnh đó, quy cách đóng gói sản phẩm tổ yến chưng Khánh Hòa theo dạng từ lọ nhỏ với thiết kế bao bì đẹp mắt càng tăng thêm sự sang trọng, tiện lợi và giúp khách hàng dễ dàng bảo quản các sản phẩm khi sử dụng.

Các sản phẩm tổ yến chưng sẵn cao cấp đến từ Khánh Hòa Nutrition cam kết không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu nhân tạo để bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hiện nay, tổ yến chưng Khánh Hòa đang có các sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng cho bản thân và gia đình. Nhanh tay mua sắm và xem thêm thông tin tại:
Hotline: 0899 315 319
Website: www.dinhduongkhanhhoa.vn
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: https://shopee.vn/dinhduongkhanhhoa
Lazada: https://s.lazada.vn/s.1b9RP
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/khanh-hoa-nutrition