Nhẫn vàng trên tay – Giáp Thìn may mắn cùng Ngọc Thẩm Jewelry

Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ chính thức bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 với những hy vọng về một năm mới may mắn, sung túc và tràn đầy hạnh phúc. Không chỉ mua sắm cho bản thân những bộ quần áo mới hay trang hoàng nhà cửa, người Việt còn mua sắm vàng để năm mới thêm may mắn điều này giúp thị trường trang sức thêm phần sôi nổi. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, Ngọc Thẩm đã cho ra mắt những bộ sưu tập mới mang dấu ấn về một năm đầy tài lộc để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
Nhu cầu mua vàng đặc biệt là nhẫn diễn ra quanh năm, tuy nhiên tết là dịp mà các nhà kim hoàn đua nhau cho ra những mẫu thiết kế ấn tượng lấy ý tưởng từ linh vật của năm, những mẫu nhẫn kim tiền hay các họa tiết hoa mai đẹp mắt. Ngọc Thẩm cũng vừa cho ra mắt những mẫu thiết kế nhẫn vàng 24K với nhiều họa tiết được người thợ tỉ mĩ, trau chuốt thực hiện và mang nhiều ý nghĩa về sự mau mắn, đủ đầy trong năm mới.
Bên cạnh các họa tiết quen thuộc như thỏi vàng, kim tiền, túi tiền hay những chữ Lộc, Phúc,… Ngọc Thẩm còn sáng tạo thêm nhiều mẫu trang sức mang hình ảnh chú Rồng uy nghiêm hay hình ảnh phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Các sản phẩm được thực hiện bằng chất liệu vàng 24K, một số mẫu còn kết hợp cùng các loại đá quý, kim cương tạo nên giá trị không chỉ về mặt vật chất mà còn về tinh thần, tâm linh.
Với họa tiết nhẫn Ngọc Thẩm đều gửi gắm nhiều ý nghĩa, ví như nhẫn hoa tiết Rồng thể hiện sự uy nghiêm, quyền lực và phong thái của người dùng, nhẫn vàng kim tiền muốn người dùng nhận được sự may mắn, tài lộc hanh thông, thiết kế nhẫn chữ “Lộc” mang hàm ý về sự bội lộc, an khang. Mỗi thiết kế đều mang ý nghĩa riêng và hướng đến nhiều đối tượng tuy nhiên Ngọc Thẩm vẫn gửi gắm lời chúc về sự may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống và công việc của khách hàng đã tin tưởng và sử dụng.
Bên cạnh các sản phẩm nhẫn vàng, Ngọc Thẩm còn có rất nhiều các loại trang sức như vòng tay, dây chuyền, bông tai, trang sức cưới được chế tác từ các chất liệu như vàng, bạc, đá quý, kim cương,… Đến ngay các hệ thống cửa hàng của Ngọc Thẩm để lựa chọn, trải nghiệm các dịch vụ để mang về những món trang sức đẹp mắt, giá trị và không kém phần ý nghĩa cho bản thân, gia đình, bạn bè…
Xem thêm nhiều sản phẩm khác màu mua sắm tại:
Bộ sưu tập Giáp Thìn Phú Qúy
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry