Trước tình hình dịch bệnh covid- 19 còn diễn biến phức tạp và khó lường, cùng với đó các chợ truyền thống đang tạm ngưng hoạt động theo chỉ thị 16 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Sagrifood đã tăng cường sản lượng thịt heo tại các điểm bán lên 7 – 8 lần so với ngày thường để phục vụ người tiêu dùng. Cùng với đó là cam kết không tăng giá bán trong suốt mùa dịch và đồng thời thực hiện chương trình bình ổn thị trường của Thành phố để phục vụ người tiêu dùng.
Theo đó, tất cả sản phẩm của Sagrifood đạt chuẩn VietGAP, chuỗi thực phẩm an toàn TP. HCM, HVNCLC trong nhiều năm liền, ISO 22000.