Siêu phẩm chả ốc viên cho món chiên thêm đa dạng

Chả ốc từ lâu đã không còn là món ăn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt đây còn là món ăn rất được yêu thích. Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu, gia vị tại nên viên chả ốc giòn ngon, thơm lừng hấp dẫn. Hoa Doanh Foods giới thiệu đến người tiêu dùng siêu phẩm Ốc viên mới giúp bạn thêm đa dạng các món ăn gia đình.
Chả ốc viên là sản phẩm được Hoa Doanh sản xuất từ thịt ốc bươu, thịt heo, cá tra kết hợp cùng các gia vị khác. Đặc biệt, trong chả có nguyên liệu lá lốt, đây là loại lá tạo hương thơm và vị đặc trung cho món ăn này. Bạn sẽ cảm nhận vị tươi giòn từ thịt ốc và thịt heo hòa quyện. Độ dai mềm ngọt vừa phải của chả ốc sẽ khiến bạn nhớ mãi.
Chả ốc viên ngon nhất khi được chiên vàng giòn, dùng kèm các loại rau tươi sống và các gia vị chấm đơn giản Ngoài ra bạn có thể sử dụng chả ốc trong các món hấp, nướng, nấu canh chua, xào,… Biến tấu theo những món ăn yêu thích của bạn và gia đình để thương thức trong bữa cơm hằng ngày hoặc những ngày sum họp.
Sản phẩm được Hoa Doanh Foods sử dụng các nguyên liệu tươi ngon kết hợp, gia vị nêm nếm vừa đủ đậm đà càng tăng thêm hương vị món ăn. Dây chuyền sản xuất đạt chất lượng và càng giúp sản phẩm đảm bảo hương vị và độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Hoa Doanh Foods là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nổi bật, các sản phẩm đều là đặc sản vùng miền nên rất được người tiêu dùng yêu thích. Ngoài ra, các loại thực phẩm chế biến sẵn, hải sản khô, thịt đông lạnh cũng là những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp này.
Facebook: HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com