Công ty TNHH Nước giải khát Tingco Việt Nam

Công ty TNHH Nước giải khát Tingco Việt Nam vừa nhận giải top 10 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023” ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm đồ uống, do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn.
Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận, quảng bá kịp thời các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, trong tất cả mọi lĩnh vực có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.
66 nhãn hiệu đã được lựa chọn để trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”. Trong đó, Tingco được lựa chọn trong top 10 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023”, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng đồ uống tại Việt Nam.
Tingco nhận chứng nhận top 10 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023” (Ảnh: Tingco).
Trải qua nhiều năm trong ngành chế biến thực phẩm, Nhà máy Nước giải khát Tingco hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe với sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, yến nhỉ, chanh dây nha đam… đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ vỏ chai chịu nhiệt cổ 38 được đăng kí bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Nhà máy Tingco Bình Định diện tích hơn 13,5 ha (Ảnh: Tingco)
Theo đại diện Tingco, công ty đã phát triển không ngừng trên quy mô toàn quốc và ngày càng mở rộng trong khu vực với mạng lưới các sơ sở, các chi nhánh trực thuộc như 2 nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, nước giải khát ở TP Biên Hòa, Đồng Nai với hơn 40.000 m2 nhà xưởng kiên cố, hiện đại; chi nhánh Tiến Nga ở Hà Nội; chi nhánh Tiến Nga ở Phnom Penh – Camphuchia; nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định với diện tích hơn 8 ha và dự án cắt hạt nha đam hơn 5 ha. Các nhà máy và chi nhánh này mang lại tổng doanh thu hàng năm gần 3.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 3.000 lao động của Tingco.
Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP đảm bảo mọi sản phẩm khi ra thị trường đều đạt chất lượng cao. Việc áp dụng công nghệ tự động hóa cũng giúp nhà máy giảm mức hao hụt trong quá trình sản xuất. Riêng với Tingco Bình Định, nhờ được đầu tư bài bản, quy mô lớn và có sự hậu thuẫn vững chắc từ Công ty nước giải khát Tingco, doanh nghiệp này được kỳ vọng sẽ trở thành nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, chinh phục thị trường Việt Nam và quốc tế.
Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000 (Ảnh: Tingco)
Với phương châm kế thừa và phát triển, ông Phan Thanh Phương – Chủ tịch HĐQT, người đứng đầu Tingco chia sẻ: “Tôi chọn sản xuất nước giải khát từ nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt là từ cây nha đam. Hiệu quả kinh tế mang lại cho người nông dân từ trồng nha đam tại Bình Thuận hơn hẳn thanh long, vì vậy khi đầu tư nhà máy tại Bình Định – cũng là quê hương tôi, tôi mong muốn sẽ cùng người dân nơi đây có thể làm giàu từ giống cây chịu được nắng, gió của những cánh đồng cát trắng ven biển. Để nâng cao chuỗi giá trị gia tăng của sản phẩm đồng thời mở rộng thị trường, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt”. Tingco phấn đấu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, giữ vững niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm.
PV