VISSAN nhận danh hiệu hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

35
Tối ngày 17/11/2023, tại Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023. Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Được Người Tiêu Dùng Yêu Thích Năm 2023.
Đây là sự kiện do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở Công Thương Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).
Theo đó, có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. Trong đó, Công ty VISSAN đã vinh dự lọt Top 2 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.
Danh hiệu này đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty VISSAN vào sự phát triển chung của đất nước. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.
Với tầm nhìn phát triển bền vững và nỗ lực xây dựng thương hiệu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn không ngừng nâng cao và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.
Ông Phạm Như Anh – Giám Đốc CN VISSAN Hà Nội
Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN – Email: marketing@VISSAN.com.vn