CÔNG TY TNHH TM QUYÊN BEAUTY

Công ty TNHH TM Quyên Beauty được thành lập vào năm 2022 là đơn vị dẫn đầu bởi các đội ngũ chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nước rửa móng tay và các dụng cụ làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Là một trong những nhà sản xuất đi đầu, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn đã và đang được tin dùng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào đã đồng hành với hàng ngàn đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Góp phần đưa sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng.
Không những tạo ra những sản phẩm tốt về THIẾT KẾ hay CHẤT LƯỢNG, chúng tôi còn ưu tiên sự AN TOÀN và TIỆN DỤNG lên hàng đầu. Để khách hàng luôn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm từ Quyên
Tầm nhìn
Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và dụng cụ ngành nail với hệ thống phân phối chuyên nghiệp uy tín phủ rộng toàn bộ thị trường Việt Nam và quốc tế.
Sứ mệnh
Chuyên cung ứng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ đa dạng, tiện dụng, tiên tiến và an toàn.
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn đạt chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế.
Những giá trị cốt lõi:
Chất lượng: Chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng cho toàn bộ quy trình sản xuất của công ty
Trao chất lượng _ gửi niềm tin: sự thành công của thương hiệu mà
chúng tôi có được hoàn toàn từ sự tin tưởng quý báu của khách hàng. Thấu hiểu điều đó thì mỗi sản phẩm được mà chúng tôi tạo ra đều là tâm huyết với chất lượng tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

 

Địa chỉ : 203 Đường Đường TL 41, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 02871098449
E-mail: Quyenbeauty240322@gmail.com