Công ty Cổ phần Quốc tế Hoa Doanh (Hoa Doanh Foods)

Với mục tiêu cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam, công ty cổ phần quốc tế Hoa Doanh luôn chuẩn hóa từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, cho đến khâu chế biến, đóng gói và phân phối hàng. Nhằm giữ nguyên hương vị truyền thống, Hoa Doanh Foods chú trọng sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên 100% để chế biến và gia công sản phẩm, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe.
Qua nhiều năm hoạt động, Hoa Doanh Foods không ngừng chú trọng cải thiện chất lượng sản phẩm, để người dùng được thưởng thức trọn vẹn ẩm thực vùng miền mà không cần phải đến tận nơi. Hơn nữa, với nguyên liệu được tuyển chọn gắt gao, chắc chắn sẽ giữ được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo.
Bên cạnh đó, bao bì có màu sắc đẹp mắt và thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Giá thành sản phẩm luôn được điều chỉnh ở mức vừa phải, hợp túi tiền của hầu hết khách hàng.
Tại Hoa Doanh Foods, bạn có thể tìm thấy các món ngon đặc trưng của xứ Huế, Bình Định, Quy Nhơn, Hà Nội như: Chả cá, bánh nậm, bánh bột lọc, chả lụa… cho đến các món ăn vặt đường phố như: Hot dog, xúc xích, bò cuộn phô mai… chắc chắn sẽ mang đến hương vị thơm ngon ngất ngây cho bất cứ ai nếm thử. Với danh sách thực phẩm đa dạng của Hoa Doanh Foods, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để làm phong phú thêm cho bữa ăn hằng ngày của gia đình mình.
Hiện nay, sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Hoa Doanh đã được phân phối rộng rãi trên nhiều hệ thống siêu thị trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng mua và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ở bất kỳ đâu.

Thông tin Công ty:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOA DOANH
Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 3.07, Khu I, Tòa Nhà The Prince Residence, Số 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Email:hoadoanhfoods@gmail.com
Website: www.hoadoanhfoods.com.
Hotline: 0901.323.119
PV