Công ty Cổ phần Thương mại Thiết bị Khánh An

Lịch sử hình thành
Khẩu trang Khánh An được thành lập vào năm 2015 đến nay đã có uy tín và thương hiệu mang sức ảnh hưởng lớn trong thị trường tiêu dùng Việt Nam và ngoài nước. Khánh An được biết đến là nhà doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế, mũ trùm y tế và hiện nay mở rộng thêm trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt cao cấp.
Với năng lực cung ứng hiện tại trung bình đạt từ 3,5 đến 4 triệu chiếc khẩu trang 100.000 gói khăn ướt trong một ngày, phạm vi diện tích nhà xưởng hơn 4000m2 cùng hơn 50 dây chuyền sản xuất tự động hóa và máy sản xuất khăn ướt đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khánh An tự tin đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm và các yêu cầu quý khách hàng.
Các sản phẩm chính
Hiện tại Khánh An đang sản xuất các loại khẩu trang đa dạng mẫu mã dành cho người lớn và trẻ em, đảm bảo chất lượng y tế cho người tiêu dùng như: khẩu trang y tế 2 lớp, khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp và khẩu trang y tế 5 lớp.
Song song đó, Khánh An còn sản xuất thêm sản phẩm: Khăn ướt cao cấp khánh An đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Những nét độc đáo và sự khác biệt về sản phẩm:
*Nguyên liệu sản xuất:
 • Về khẩu trang: sử dụng loại vải thân thiện với môi trường, các loại vải kháng khuẩn SMS, SMMS, màng lọc kháng khuẩn, vải không dệt 100% nhựa PP đã được kiểm định của Bộ y tế. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc dành cho mọi lứa tuổi và từng khuôn mặt người đeo.
 • Về khăn ướt: sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, được làm từ chất liệu sợi polyester 100% (gọi tắt là 100% pet), vân bi nổi trên bề mặt khăn, không xù lông, tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với làn da.
 • Về mũ trùm y tế: sử dụng nguyên liệu vải không dệt thân thiện với môi trường, độ bền cao giúp chống nước, giữ tóc cố định không bị rơi tuột ra ngoài
  * Sự khác biệt:
  Hiện nay trên thị trường rất ít các đơn vị sản xuất có thể sản xuất 2 lớp kháng khuẩn trong một chiếc khẩu trang như đơn vị sản xuất Khẩu trang Khánh An.
  * Công dụng và lợi ích của sản phẩm:
  – Về Khẩu trang: bảo vệ sức khỏe của con người khỏi tác hại của tia UV, các loại vi khuẩn, khói bụi và đặc biệt là bụi mịn PM2.5,…
  – Về khăn ướt: làm sạch các vết bẩn khó chịu trên quần áo, đồ dùng. Lau mồ hôi khi tham gia các hoạt động ngoài trời nắng,…
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ KHÁNH AN
Địa chỉ: Số C9/5A, Khu phố Bình Thuận II, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
MST: 03702446707
Phone: (0274)224 3579
Email: Khautrangkhanhan@gmail.com
Website: Khautrangkhanhan.com
PV